Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Công đoàn Tập đoàn Hà Đô hỗ trợ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Nam Định

Chiều ngày 18/1/2018, tại xã Việt Hùng, Trực Ninh, Nam Định, Công đoàn cơ sở Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức chuyến thăm hỏi và ủng hộ gia đình ông Trần Văn Tú và ông Trần Văn Tiến là hai anh em trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cả ông Tú và ông Tiến đều mắc bệnh nặng liệt người nằm tại chỗ do di chứng của chất độc da cam trong chiến tranh. Thay mặt toàn thể CBCNV, ông Lê Hoài Nam - Chủ tịch công đoàn cơ sở Tập đoàn Hà Đô đã trao tặng quà hỗ trợ bằng tiền cho gia đình ông Tú và ông Tiến. 

Ông Lê Hoài Nam (ở giữa) – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tập đoàn trao quà hỗ trợ cho gia đình ông Trần Văn Tú và ông Trần Văn Tiến

       Ông Trần Văn Tú và ông Trần Văn Tiến là con ông Trần Văn Quyển - Nguyên Tổng đội thanh niên xung phong phục vụ chiến trường trong kháng chiến chống Mỹ, ông Trần Văn Quyển đã mất từ năm 1993, vợ ông cũng bị tai biến và mất năm 2012. Cảm thông với nỗi đau của gia đình, Công đoàn Tập đoàn Hà Đô đã xin ý kiến chỉ đạo của Ban Điều hành Tập đoàn hỗ trợ gia đình ông Tú và ông Tiến. Đây là tấm lòng nhân ái của toàn thể CBCNV Tập đoàn Hà Đô, với mong muốn góp phần giảm bớt hoàn cảnh khó khăn cho gia đình ông Tú.

      Bằng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, hàng năm Công đoàn Tập đoàn Hà Đô đã tổ chức những chuyến thăm hỏi và hỗ trợ các hộ nghèo, gia đình chính sách, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn, …với số tiền ủng hộ lên đến hàng trăm triệu đồng. Những hoạt động ý nghĩa này nhằm chia sẻ nỗi khó khăn, vất vả với cộng đồng, xã hội. Đây cũng là một trong những hoạt động tạo nên sự phát triển bền vững của Tập đoàn Hà Đô.

Kết nối với HÀ ĐÔ

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.